introduce menu banner image

GIỚI THIỆU

Giới thiệu dự án BW

Từ ngày 01 tháng 10 năm 2009 LIME ORANGE đã bắt đầu chương trình có tên gọi BEAUTIFUL WORLD PROJECT để mang đến một thế giới tươi đẹp hơn. LIME ORANGE đã cùng với các LIMER chung tay thực hiện dự án từ thiện này với mong muốn chia sẻ những nỗi đau, nỗi bất hạnh và mang đến một tương lai tươi sáng hơn cho những hoàn cảnh đang gặp khó khăn trong cuộc sống. Ngay từ khi bắt đầu thực hiện chương trình, chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự đồng cảm, sự ủng hộ nhiệt tình của các LIMER.

Mang ý nghĩa nhân văn của sự sẻ chia nhằm giúp các em nhỏ có thêm động lực để vươn lên trong học tập, trong suốt 8 năm qua, thông qua những DỰ ÁN BW, LIME ORANGE đã thực hiện rất nhiều hoạt động từ thiện như cung cấp môi trường giáo dục, cải thiện trường học cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở những khu vực nghèo khó tại Việt Nam và Campuchia. Ngoài ra, chúng tôi còn viếng thăm các cô nhi viện, tài trợ chữa trị cho các em mắc bệnh tim, lan tỏa và tiếp nối lòng nhân ái để chung tay đem đến một cuộc sống tốt đẹp hơn.

"Với mong muốn tạo dựng một thế giới tươi đẹp, LIME ORANGE đã biến sứ mệnh đó thành thực tiễn với DỰ ÁN BW, và đó cũng là lý do để chúng tôi phải tạo dựng nguồn quỹ tích lũy để thực hiện dự án"

Chúng tôi luôn cố gắng hết mình để chấp cánh ước mơ, mang đến niềm hy vọng về một tương lai tươi sáng cho càng nhiều các em nhỏ. Thông qua những ý nghĩa văn hóa hay, giúp các em tìm lại nụ cười, sự lạc quan trong cuộc sống, góp phần thay đổi thế giới tươi đẹp.

"HÃY CŨNG NHAU XÂY DỰNG MỘT THẾ GIỚI TƯƠI ĐẸP!"
Chúng tôi rất hy vọng sẽ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn nhằm chung tay xây dựng một thế giới tươi đẹp.