prev next

#7 Quyên góp quần áo

7/7 DỰ ÁN HOÀN THÀNH

  • SỐ TIỀN QUYÊN GÓP : 474,669,200đ
  • SỐ TIỀN ĐÃ SỬ DỤNG : 474,669,200đ
  • 7/7 DỰ ÁN HOÀN THÀNH
  • 0 NGƯỜI THAM GIA BF

DỰ ÁN 7 - HỖ TRỢ QUẦN ÁO

Đối với những trẻ em có hoàn cảnh gia đình khó khăn, việc chi tiêu cho mua sắm quần áo dường như là một việc xa xỉ. Đa số các em phải lớn lên trong điều kiện khó khăn, trang phục của các em mặc đều đã cũ kĩ, sờn rách và không đủ giữ ấm cho cơ thể mặc dù môi trường và khí hậu nơi các em đang sinh sống rất lạnh lẽo và khắc nghiệt. Lime Orange thấu hiểu được những khó khăn đó, đã cho ra những chiếc áo thun từ thương hiệu của các chuyên gia thời trang thông dụng của giới trẻ, bắt kịp thị hiếu và cảm xúc của các em nhỏ, phù hợp với hoàn cảnh và khí hậu ở từng vùng khác nhau.

1. HỖ TRỢ ĐỒNG PHỤC

Hỗ trợ đồng phục cho những đoàn thể, tổ chức hay nhà trường ở những khu vực khó khăn hay hỗ trợ đồng phục học sinh cho các em có hoàn cảnh thiếu thốn không thể đến lớp vì không có đồng phục.

2. HỖ TRỢ QUẦN ÁO CHO TRẺ EM

Trải qua quá trình điều tra sơ bộ về hoàn cảnh và kí hậu khu vực các em đang sống, cân nhắc về trạng thái phát triển cũng như thân nhiệt và độ tuổi của bé, chúng tôi sản xuất và cung cấp những bộ trang phục có độ bền cao và phù hợp nhất với các bé.

DỰ ÁN ĐANG THỰC HIỆN

DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN