prev next

#4 Cải thiện môi trường giáo dục

16/16 DỰ ÁN HOÀN THÀNH

  • SỐ TIỀN QUYÊN GÓP : 722,785,917đ
  • SỐ TIỀN ĐÃ SỬ DỤNG : 722,785,117đ
  • 16/16 DỰ ÁN HOÀN THÀNH
  • 0 NGƯỜI THAM GIA BF

DỰ ÁN 4 - CẢI THIỆN MÔI TRƯỜNG GIÁO DỤC

Thiết bị và môi trường giáo dục của các trường cấp 1, cấp 2, cấp 3 ở những khu vực nghèo khó rất lạc hậu và thậm chí không đảm bảo an toàn vệ sinh, nguy hiểm cho trẻ. Thêm vào đó, đa số các em phải học tập trong môi trường giáo dục thiếu thốn nhiều trang thiết bị và tài liệu học tập. Lime Orange sẽ tiến hành những dự án nhằm cải thiện môi trường giáo dục khắc nghiệt nơi đây, giúp các em nhỏ có môi trường giáo dục tốt, yên tâm học tập.

1. TU SỬA, MỞ RỘNG CƠ SỞ GIÁO DỤC

Tu sửa, tân trang những bức tường và phòng học đã bị xuống cấp, hư hỏng nghiêm trọng; trang trí tường, lắp đặt những trang bị, đồ dùng cần thiết cho việc giảng dạy; lắp đặt nguồn điện và trang bị máy lạnh, giúp các em được học tập trong môi trường giáo dục thoải mái và tiện nghi.

2. HỖ TRỢ SÁCH VỞ VÀ XÂY DỰNG THƯ VIỆN

Xây dựng thư hiện và hỗ trợ sách vở để giúp ích cho các em nông thôn, vùng núi, vùng xa xôi hẻo lánh trong việc việc bồi dưỡng nhân cách tốt, trau dồi cảm xúc và phát triển lành mạnh.

3. HỖ TRỢ TRANG THIẾT BỊ GIÁO DỤC VÀ MÁY TÍNH CÁ NHÂN

Hỗ trợ máy tính dùng cho việc giảng dạy, máy chiếu và những trang thiết bị khác hỗ trợ cho giáo dục đến các cô nhi viện, trường học cấp 1, cấp 2, cấp 3 ở những khu vực khó khăn, và hỗ trợ giúp các em có nhiều cơ hội trong học tập trong một môi trường giáo dục bình đẳng.

4. HỖ TRỢ CÁC DỤNG CỤ THỂ THAO VÀ THIẾT BỊ THỂ DỤC

Hỗ trợ những dụng cụ, thiết bị, máy móc tập luyện thể dục thể thao cho các câu lạc bộ thể thao tại các trường cấp 1, cấp 2, cấp 3 và hỗ trợ giúp đỡ các vận động viên thể thao tương lai có tác phong chuyên nghiệp, tự tin hết mình trong thi đấu.

DỰ ÁN ĐANG THỰC HIỆN

DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN