prev next

#6 Nuôi dưỡng nghệ thuật văn hóa hay

8/9 DỰ ÁN HOÀN THÀNH

  • SỐ TIỀN QUYÊN GÓP : 1,078,767,605đ
  • SỐ TIỀN ĐÃ SỬ DỤNG : 1,174,767,605đ
  • 8/9 DỰ ÁN HOÀN THÀNH
  • 0 NGƯỜI THAM GIA BF

DỰ ÁN 6 - NUÔI DƯỠNG NGHỆ THUẬT, VĂN HÓA HAY

Nếu trẻ em được nuôi dưỡng với nghệ thuật văn hóa hay từ khi còn nhỏ sẽ giúp các em phát triển tư duy sáng tạo và sự tự tin, để trở thành một người có nhân cách tốt, có nghị lực và biết cân bằng đúng lúc mỗi khi đối mặt với những vấn đề khó khăn trong cuộc sống. Lime Orange thực hiện những hoạt động văn hóa khác nhau dành cho các em nhỏ có hoàn cảnh gia đình khó khăn, có mảnh đời bất hạnh, bị bỏ rơi, nhằm hướng các em đến một nền văn hóa hay, được giáo dục nhân cách toàn diện và phát triển khỏe mạnh. Ngoài ra, chúng tôi rất hân hạnh tài trợ một cách tích cực cho các hoạt động nghệ thuật, văn hóa của đoàn thể và những buổi trình diễn văn hóa khác nhau, với mục tiêu xây dựng thế giới ngày càng tươi đẹp hơn.

1. TÀI TRỢ NHỮNG NGHỆ NHÂN VÀ CÁC ĐOÀN THỂ VĂN HÓA NGHỆ THUẬT

Tài trợ một cách tích cực thông qua các hoạt động hỗ trợ marketing và kinh doanh, đầu tư hay hợp tác dự án viện trợ, tìm kiếm những nghệ nhân, đoàn thể văn hóa và các tác phẩm nghệ thuật vĩnh cửu, tạo cơ hội cho các nghệ nhân và những buổi công diễn về nghệ thuật văn hóa khác nhau để tạo nên một thế giới tươi đẹp nơi những con người không bị khuất phục trước khó khăn hay lung lây bởi hoàn cảnh.

2. DÀN NHẠC LIME ORANGE

Những em nhỏ tuy có tài năng thiên bẩm về âm nhạc, ước mơ trở thành thành viên của dàn nhạc nhưng vì hoàn cảnh gia đình không cho phép, phải tạm gác giấc mơ ấy. LIME ORANGE sẽ giúp các em bằng việc mang đến cho các em những ưu đãi đặc biệt như cơ hội du học, giáo dục phổ thông; thông qua những buổi hòa nhạc, hội trại, luyện tập theo từng giai đoạn, từ nền tảng âm nhạc cơ bản để các em tích lũy được nhiều kinh nghiệm đa dạng và phát huy được năng lực nổi trội của mình.

3. DÀN HỢP XƯỚNG THIẾU NIÊN THIẾU NỮ LIME ORANGE

Những trẻ em có tài năng trong lĩnh vực ca hát và âm nhạc nhưng có hoàn cảnh gia đình khó khăn, để giúp các em hòa nhập tốt với thế giới tươi đẹp mình đang sống, chúng tôi sẽ thực hiện việc giảng dạy từ những khóa học cơ bản như cách lấy hơi, cách phát âm, cách điều tiết âm sắc, cao độ đồng thời truyền đạt những kiến thức về cần thiết âm nhạc để giúp các em trải nghiệm và thuần thục nhiều lĩnh vực đa nhạc như âm nhạc, giai điệu, sáng tác thông qua quá trình luyện tập và biểu diễn. Chúng tôi sẽ cung cấp cho các em những ưu đãi đặc biệt như cơ hội du học, giáo dục phổ thông cho những thần đồng này phát huy thật tốt những năng khiếu thiên bẩm của mình.

DỰ ÁN ĐANG THỰC HIỆN

DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN