THAM GIA

CÁCH THỨC THAM GIA DỰ ÁN BW

‘BEAUTIFUL WORLD PROJECT’ không chỉ là LIME ORANGE mà tất cả mọi người, không phân biệt tuổi tác giới tính, nếu muốn cùng nhau xây dựng một thế giới tươi đẹp đều có thể tham gia. Có 2 cách để tham gia dự án BW như sau.

1) HOẠT ĐỘNG NHƯ LIMER
(THÀNH VIÊN LIME ORANGE)

LIMER là member đăng ký như thành viên tại cửa hàng Offline, Facebook, trang chủ Online Lime Orange; có thể tham gia tự do vào các hoạt động cùng với Lime Orange để xây dựng thế giới tươi đẹp hơn.

  • Mua sản phẩm Lime Orange
  • Tài tợ bằng Lime Candy và tiền tích lũy
  • Để lại bình luận động viên và quảng bá câu chuyện trên website BW

2) HOẠT ĐỘNG NHƯ B.F
(BEAUTIFUL FRONTIER)

B.F chính là BEAUTIFUL FORNTIER (gọi tắt là "BF"), là những người cộng tác vào ước mơ của Lime Orange để tạo dựng một thế giới tươi đẹp trong số các LIMER từ 18 đến 30 tuổi, sẽ chọn ra những người nổi bật, thông qua thẩm tra và sàng lọc những người xin gia nhập đã gửi đơn đăng ký tham gia B.F và đồng ý với bản tuyên bố sứ mệnh B.F, có thể tham gia vào các hoạt động đa dạng và được hưởng nhiều ưu đãi sau đây.

  • Mỗi năm 1 lần, Lime Orange sẽ gửi đến bạn chiếc áo thun B.F cao cấp nhất được thiết kế đặc biệt và thùng quỹ quyên góp BW
  • Thông tin THÀNH VIÊN BF sẽ được thêm vào thẻ thành viên Lime Orange hiện có, nếu như bạn có chứng nhận thành viên chỉ dành cho BF thì có thể tham gia như là VIP vào các sự kiện giảm giá đặc biệt, những buổi công diễn văn hóa khác nhau hay những buổi hòa nhạc đặc sắc với số tiền giảm giá đặc biệt.
  • B.F sẽ được chúng tôi ưu tiên cung cấp thông tin về tất cả các sự kiện, các hoạt động từ thiện khác nhau và những lễ hội văn hóa đang được tổ chức bởi Lime Orange.
  • LEADER hay MEMBER có thể đóng vai trò như là người mẫu đại diện cho BW hoặc là những kí giả khi tham gia vào dự án BW.