CỘNG ĐỒNG

TIN TỨC BW

"Áo thun Vì Một Thế giới tươi đẹp"

  • STT.23
  • 2019/01/21
  • LƯỢT XEM : 967

Trong các chương trình thiện nguyện của BW Project về các trường nghèo, BW có đặt câu hỏi: "Đố các bạn nhỏ, thế nào là thế giới tươi đẹp?"

Có bạn nhỏ giơ tay: "Là nhà con ai cũng xinh đẹp đó cô!"

Câu trả lời ngây ngô khiến ai cũng phì cười, vậy mà chủ nhân câu trả lời ấy lại là một bạn nhỏ đen nhẻm, mặt mày thì lem luốc vì đất đỏ vì bụi đường với chiếc quần cộc rộng hơn bạn và cái áo thì như cái "hồ bơi" cho cơ thể bạn "bơi lội" trong đó vậy.

Đủ thấy, khái niệm tươi đẹp nó cũng vô hình nhưng cũng rất hữu hình, đúng không nào?

Vô hình khi bạn nhỏ trông "chưa đẹp" lại nhìn thấy vẻ đẹp hữu hình của gia đình mình. 

 

 

 

Nhiều năm qua, chúng tôi cho ra đời dòng áo thun BW với phong cách trẻ trung, năng động mà bạn có thể dễ dàng  nhận ra thông điệp mà chúng tôi trao gửi: YÊU THƯƠNG - NIỀM VUI - NĂNG LƯỢNG để cùng nhau chúng ta cùng góp phần xây dựng Thế giới tốt đẹp hơn cho trẻ em nghèo.

 

 

 

 

Dòng sản phẩm mới của BW với những chi tiết  ngẫu hứng, vui tươi và chất vải co dãn giúp vận động dễ dàng, thoải mái sẽ khiến bạn hài lòng.

 

 

 

 

Chúng tôi luôn ghi nhớ rằng chúng tôi đã NHẬN được sự tin tưởng của khách hàng cho các sản phẩm chung của LimeOrange nên chúng tôi luôn tìm cách để CHO ĐI bằng cách trích 10% doanh thu dòng áo BW để thực hiện các chương trình hàng tháng cho trẻ em nghèo.

 

 

 

 

Chọn áo thun