CỘNG ĐỒNG

TIN TỨC BW

"Chuyến đi cho tương lai"

  • STT.43
  • 2019/09/17
  • LƯỢT XEM : 694

Có câu nói mà BW từ lâu rất tâm đắc: "“A hundred years from now it will not matter what my bank account was, the sort of house I lived in, or the kind of car I drove. But the world may be different, because I was important in the life of a child - Dr Forest Witcraft” tạm dịch: "Một trăm năm sau sẽ không còn quan trọng tài khoản của bạn có bao nhiêu tiền, ngôi nhà bạn ở là loại nào hoặc chiếc xe bạn đi hiệu gì. Nhưng thế giới này sẽ trở nên khác đi bởi vì bạn đã từng trở thành người hùng của một đứa trẻ"

--------

Có bao giờ bạn nhớ lại đã bạn đã từng vui thế nào khi được nhận quà từ người thân đi xa về, hay có khi nào bạn thấy thích thú quá chừng khi được cho chiếc lồng đèn hoặc 1 góc tư chiếc bánh trung thu?

 

 

Niềm vui của trẻ con to lớn dữ lắm, đến nỗi mà người lớn đôi khi "nhìn tụi nó vui mà xót ruột, không biết năm sau có còn được đi học không để có quà"..

Là trẻ con, lẽ ra các em chỉ cần "biết ăn, biết ngủ, biết học hành là ngoan" là đủ, nhưng cuộc sống khó khăn của vùng hạ Cần Giuộc, quanh năm đối diện với sông ngòi, với ruộng lúa, với luống rau, ngôi nhà còn ọp ẹp không che nổi nắng mưa khiến cho việc đến trường mỗi ngày không còn là lẽ đương nhiên, gương mặt các em trông "trưởng thành" hơn tuổi của mình.

Trong chuyến đi vui trung thu của BW về trường tiểu học Phước Vĩnh Tây, Ấp 3, xã Phước Vĩnh Tây, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An ngày 14.09 vừa qua, chúng tôi cảm thấy rất vui khi có thể cùng các em giữ chút kí ức về trung thu, cùng vui trung thu, cùng làm lồng đèn, cùng chơi trò chơi.

 

 

Những phần quà nhỏ vừa vui trung thu, vừa mang ý nghĩa tiếp sức đến trường, mong các em năm học mới thật an tâm, trọn vẹn.

 

 

 

BW cũng đã đồng hành cùng Quỹ Tiếp sức, tài trợ 10 suất học bổng năm học 2019 - 2020 cho 10 em nữ sinh có nguy cơ bỏ học sớm vì hoàn cảnh gia đình khó khăn. Với suất học bổng thường xuyên, chúng tôi mong muốn san sẻ khó khăn với gia đình, động viên gia đình duy trì việc học cho các em.

 

 

BW cũng đã thay 10 bộ cửa mới cho các phòng học dãy trường tiểu học, để phòng học khang trang hơn, an toàn hơn.

 

 

 

 

 

Dù là hoạt động thiện nguyện, BW vẫn cố gắng có những hỗ trợ bền vững với nhà trường, để không chỉ dừng lại là hoạt động từ thiện mùa trung thu.

-----------

Mọi đóng góp cho BW vui lòng gửi về: 

Chủ tài khoản: CĐCS Công Ty CP Ngôi Sao Thời Trang
Số tài khoản: 129000063631
Ngân hàng: VietinBank- Chi nhánh TP.HCM.

Nội dung: Dong hanh cung BW

Hẹn cả nhà chuyến đi sau.