CỘNG ĐỒNG

TIN TỨC BW

"VÒNG THUYẾT TRÌNH DỰ ÁN CỘNG ĐỒNG"

  • STT.45
  • 2019/10/25
  • LƯỢT XEM : 774

Sau gần 2 tháng ráo riết chuẩn bị, thêm 2 tháng phát động cuộc thi tại các trường đại học, cao đẳng, các tổ chức cộng đồng,...BW rất vui mừng khi chúng ta đã cùng nhau đi thêm một đoạn đường xa trên hành trình VÌ MỘT THẾ GIỚI TƯƠI ĐẸP.

Chuyện là: BW Project là dự án trách nhiệm xã hội của thương hiệu Lime Orange, nhiều năm qua chúng tôi cùng với khách hàng và các anh em đồng nghiệp thực hiện rất nhiều các dự án từ thiện hướng đến trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt/khó khăn ở Việt Nam và khu vực ASEAN, với tinh thần rực cháy với cộng đồng, đặc biệt với trẻ em, BW chưa bao giờ thấy muốn ngừng lại việc thực hiện dự án này.

Năm nay nhân dịp kỉ niệm 10 năm thành lập BW, khi chúng tôi phát động chiến dịch "KÊU GỌI CÁC Ý TƯỞNG DỰ ÁN CỘNG ĐỒNG CHO TRẺ EM CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN", trên hành trình đi khắp nơi giới thiệu về chiến dịch, BW được gặp gỡ, được trò chuyện, được truyền cảm hứng rất nhiều từ các dự án, các tổ chức cộng đồng, các trung tâm học tập phục vụ cộng đồng,... càng khiến BW thêm tin tưởng vào sứ mệnh mà BW cũng như các tổ chức phải cố gắng VÌ MỘT THẾ GIỚI TƯƠI ĐẸP hơn cho trẻ em!

Nhận được 18 dự án từ nhiều đơn vị không chỉ ở Tp. HCM, mà còn ờ Vĩnh Long, Đắk lak, Bến Tre, Kontum, Hà Nội, An Giang,...khiến BW rất vui mừng. Tuy nhiên rất tiếc vì BW chưa thể đồng hành cùng các dự án vì thông tin chưa hợp lệ và phù hợp với BW trong giai đoạn này! Mong hẹn năm sau. <3 <3

Dưới đây là các dự án vào vòng thuyết trình:

 

Cùng với các dự án, đồng hành cùng BW còn có đội ngũ chuyên gia về lĩnh vực Công tác xã hội - Phát triển cộng đồng và lĩnh vực bảo vệ quyền trẻ em, BW tự hào khi có các chuyên gia cùng góp các ý kiến để BW thực hiện tốt công việc, đồng thời hỗ trợ tốt cho các dự án về mặt kinh phí để tạo ra nhiều giá trị tốt đẹp cho trẻ em nói riêng và cộng đồng nói chung.

 

 

 

Theo dõi về chiến dịch tại đây: https://www.facebook.com/BeautifulWorldProject/