CỘNG ĐỒNG

TIN TỨC BW

"Công bố 4 dự án được nhận tài trợ từ Beautiful World Project 2019 - 2020"

  • STT.46
  • 2020/01/07
  • LƯỢT XEM : 678

Sau hơn nhiều tháng phát động chiến dịch kêu gọi các đề xuất dự án cộng đồng cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt nhân dịp kỉ niệm 10 năm thành lập BW Project nhiều cảm hứng và tình yêu. Trải qua 1 tuần bình chọn dự án và 02 thuyết trình và phản biện các câu hỏi, nhận xét và đánh giá từ hội đồng ban giám khảo. BW xin chúc mừng 4 dự án sau đây đã nhận tài trợ từ BW Project nhằm thực hiện các dự án từ 02/2020 đến tháng 06/2020.

1. Dự án "Ngày Hạnh Phúc" do Nhóm Công tác xã hội Happier - Bệnh viện nhi đồng 1 thực hiện.

 

 

2. Dự án "Nghệ thuật cho mọi người" do nhóm Mekongaholics&1648kilomet thực hiện.

 

 

3. Dự án "Happy Journey to Growth” do trung tâm Service-Learning - Đại học Hoa Sen thực hiện.

 

 

4. Dự án "Tương lai từ hôm nay (FutureNow)" do Diều ngược Gió thực hiện.

 

 

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Ban giám khảo đã đưa ra các ý kiến khách quan và mang tính xây dựng để các dự án có dịp làm rõ hơn bức tranh của từng dự án. Từ đó BW nhận thấy được sự tận tâm của từng tổ chức khi xây dựng dự án cộng đồng, chúng tôi cảm thấy tin tưởng và rất vui vì có thể đóng góp một chút nguồn lực cho các dự án.

Cảm ơn toàn thể cộng đồng đã tham gia bình chọn cho các tổ chức của chúng ta. Sự bình chọn của các anh chị thể hiện mối quan tâm cộng đồng, đặc biệt là các dự án ý nghĩa, thiết thực cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt.

Cảm ơn các bạn cộng tác viên đã đồng hành cùng BW chuẩn bị chu đáo cho 2 ngày thuyết trình, BW yên tâm khi nhìn thấy mọi người bên dưới, chu đáo và chỉnh chu.
---
Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:
Email: bwproject@fashionstar.vn - Facebook: https://www.facebook.com/BeautifulWorldProject/
Điện thoại: 0283 925 5050 (ext:304)