CỘNG ĐỒNG

TIN TỨC BW

"[Đối tác BW 2020] - Nhóm Công tác xã hội Happier - Bệnh viện Nhi đồng 1"

  • STT.47
  • 2020/01/13
  • LƯỢT XEM : 708

 

  • Công việc của Happier là hỗ trợ bệnh nhi phục hồi thể lực, tâm lý, xã hội và hỗ trợ tâm lý cho thân nhân bệnh nhi; được thực hiện tại các khoa Phỏng - Tạo hình, Chấn thương - Chỉnh hình, Tim mạch, Hô hấp, Thận - Nội tiết và Phòng chờ mổ.

 

  • Mỗi ngày, Happier lắng nghe, chia sẻ những khó khăn, đau đớn của bệnh nhi và thân nhân trước căn bệnh, tai nạn, hoàn cảnh khó khăn mà họ gặp phải. Hạppier  động viên, khích lệ tinh thần của họ; hỗ trợ bệnh nhi bằng các trò chơi cá nhân hay nhóm thích hợp, cung cấp sách báo, truyện, phần thưởng. Chúng tôi cũng tổ chức các buổi tập huấn kĩ năng sinh hoạt và giao lưu giữa các đơn vị có nguyện vọng hỗ trợ bệnh nhi và các bệnh nhi tại bệnh viện.

 

  • Với sự chia sẻ thông tin và chuyên môn của các bác sĩ, chuyên viên, điều dưỡng, chúng tôi tiếp nhận các trường hợp chuyển gửi hoặc tiếp cận trực tiếp các trường hợp có nhu cầu cần hỗ trợ mặt tâm lý, tinh thần, xã hội. Sau khi được sự đồng ý của Trẻ em, hoặc gia đình, Happier sẽ cùng họ lập kế hoạch hỗ trợ, thực hiện tiến trình trợ giúp, và lượng giá tiến trình hỗ trợ.

 

  • Với nguyên tắc An toàn và Tôn trọng, cùng với những chuẩn mực nguyên tắc đạo đức của ngành nghề Công tác xã hội, Happier mong muốn phục vụ hiệu quả, đem đến lợi ích phát triển và bền vững.

 

  • Happier hy vọng có thể đóng góp vào công tác nâng cao năng lực thực hành, đạo đức cho người học, thực hành Công tác xã hội và công tác bảo vệ Quyền, lợi ích của Trẻ em và hạnh phúc của mỗi gia đình.

 

  • Hãy cùng nhau chia sẻ, nối kết để đem lại những giá trị tốt đẹp, tốt đẹp, hạnh phúc hơn hằng ngày.

 

 

 

 

 

 

 

Sau chiến dịch lêu gọi đề xuất dự án cộng đồng 2019 - 2020 do BW Project phát động, Happier trở thành 1 trong 4 đối tác của BW nhằm đồng hành trong sứ mệnh tạo nên một thế giới tươi đẹp cho trẻ em thông qua các dự án có ý nghĩa thiết thực.

Thành lập từ 18/04/2010 đến nay, Happier đã hỗ trợ tâm lý cho hàng ngàn lượt bệnh nhi, giúp các em tuân thủ điều trị, cải thiện sức khỏe và tâm lí tích cực trong quá trình điều trị.

Cùng với BW Project, Happier sẽ thực hiện dự án "Ngày hạnh phúc" từ tháng 2/2020 - 7/2020.

Thông tin dự án: https://bwproject.vn/projectbw/projectOngoingDetail?idx=152

Thông tin của Happier: https://www.facebook.com/congtacxahoibenhvien/

Fanpage BW Project: https://www.facebook.com/BeautifulWorldProject/