CỘNG ĐỒNG

TIN TỨC BW

"[Đối tác BW 2020] - Nhóm Mekongaholics&1648kilomet - Tp.HCM và Tây Ninh"

  • STT.50
  • 2020/01/13
  • LƯỢT XEM : 677

Trung tâm Giao lưu Nghệ thuật Hòa bình do Mekongaholics điều phối mong muốn trở thành một doanh nghiệp xã hội trong lĩnh vực thúc đẩy văn hóa hòa bình. Thông qua hợp tác đa ngành với nhiều hoạt động phong phú, chúng tôi kết nối các chuyên gia trẻ, thành viên cố vấn trong nhiều lĩnh vực như: dịch thuật, giáo dục, ẩm thực, nghệ thuật (âm nhạc, điện ảnh, múa rối, kể chuyện), văn hóa dân gian với cộng đồng.

 

Từ Tôi Đến Bạn do 1648kilomet điều phối là dự án giúp đỡ các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt (khuyết tật, mồ côi, nghèo và mắc bệnh hiểm nghèo ở Việt Nam). Nhằm giúp các em thay đổi theo hướng tích cực thông qua quá trình khám phá vẻ đẹp cơ thể của chính mình, dự án giới thiệu cho các em những phương pháp tự chữa lành cả về tinh thần và bảo vệ thể chất thông qua các hoạt động nghệ thuật. Giá trị cốt lõi của “Từ Tôi Đến Bạn” nâng cao nhận thức về tính độc đáo và duy nhất của mỗi cá nhân, truyền cảm hứng, tạo động lực để các em thay đổi từ bên trong.

Mục tiêu của Mekongaholics & 1648kilomet:

* Khích lệ sự phát triển nền tảng xã hội bền vững lấy trẻ em làm trung tâm,

* Các hoạt động chủ đạo lấy các bộ môn nghệ thuật làm nền tảng nhằm phát triển giáo dục cảm xúc và nghệ thuật sáng tạo.

* Tạo nên sân chơi đa dạng, vun đắp hệ sinh thái nghệ thuật cộng đồng có sự tham gia của nghệ sĩ quốc tế và công chúng địa phương,

* Xây dựng liên hoan nghệ thuật hòa bình và điểm đến giao lưu văn hóa thường niên.

 

   

   

 

---------

Từ tháng 2/2020 đến tháng 5/2020 BW Project và Mekongaholics&1648kilomet sẽ đồng hành cùng nhau thông qua dự án "Nghệ thuật cho mọi người" cho trẻ em tại cơ sở xã hội ở Tp. HCM và Tây Ninh.

Thông tin liên quan:

https://www.facebook.com/mekongaholics/

https://www.facebook.com/BeautifulWorldProject/