CỘNG ĐỒNG

TIN TỨC BW

"NEW BEAUTIFUL WORLD PROJECT - MỘT DỰ ÁN VỚI NHIỀU ĐIỀU MỚI MẺ VÀ Ý NGHĨA, CÙNG MỌI NGƯỜI KẾT NỐI YÊU THƯƠNG"

  • STT.6
  • 2018/01/04
  • LƯỢT XEM : 1,576

Lime Orange xin giới thiệu đến mọi người một website BW mới với một diện mạo hoàn toàn mới

 

 

"HÃY CÙNG NHAU XÂY DỰNG MỘT THẾ GIỚI TƯƠI ĐẸP!"

 

­ ♦ BW là gì?

 BW PROJECT là dự án mà Lime Orange đã đề xuất và thực hiện từ năm 2009 để mang đến một thế giới tươi đẹp hơn. LIME ORANGE đã cùng với các LIMER chung tay thực hiện dự án từ thiện này với mong muốn chia sẻ những nỗi đau, nỗi bất hạnh và mang đến một tương lai tươi sáng hơn cho những hoàn cảnh đang gặp khó khăn trong cuộc sống.

­ ♦ Tại sao chúng tôi lại xây dựng dự án BW mới – NEW BW?

 

• Dự án BW mới  là  dự án tạo dựng một thế giới tươi đẹp và kết nối tình yêu thương giữa người với người  bởi  không chỉ Lime Orange mà khách hàng của Lime Orange  là  các Limer và những người có lòng hảo tâm mong muốn san sẻ và giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh (được  gọi là Beautiful Frionter BF)  đều có thể tham gia đóng góp vào BW mới. 

 

• BW mới là một dự án nhân văn lan tỏa khắp mọi nơi. Lime Orange mong muốn cùng mọi người chung tay giúp đỡ không chỉ những trẻ em nghèo khó ở Việt Nam mà còn cho cả những các em nhỏ khốn khổ ở khu vực Đông Nam Á như Lào, Campuchia...

 

• Hiện tại, Lime Orange đang tập trung tiến hành 7 dự án BW sau nhằm giúp đỡ các trẻ em nghèo và trẻ em bị bỏ rơi. Chúng tôi rất hy vọng sẽ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn nhằm chung tay xây dựng một thế giới tươi đẹp

 

 

DỰ ÁN 1 - GIÚP ĐỠ CÁC TRẺ EM KHU VỰC KHÓ KHĂN ASEAN

 

 

DỰ ÁN 2 - HỖ TRỢ Y TẾ CHO TRẺ EM

 

 

DỰ ÁN 3 - QUỸ HỌC BỔNG

 

 

DỰ ÁN 4 - CẢI THIỆN MÔI TRƯỜNG GIÁO DỤC 

 

 

DỰ ÁN 5 - TÀI TRỢ CÂY ƯỚC MƠ TƯƠNG LAI - giúp các em có tài năng hay tố chất về các lĩnh vực văn hóa-nghệ thuật-thể thao nhưng vì hoàn cảnh gia đình quá khó khăn phải tạm gác giấc mơ, dỡ dang việc học có thể tiếp bước đến trường.

 

 

DỰ ÁN 6 - NUÔI DƯỠNG NGHỆ THUẬT, VĂN HÓA HAY - Lime Orange thực hiện những hoạt động văn hóa khác nhau dành cho các em nhỏ có hoàn cảnh gia đình khó khăn, có mảnh đời bất hạnh, bị bỏ rơi, nhằm hướng các em đến một nền văn hóa hay, được giáo dục nhân cách toàn diện và phát triển khỏe mạnh.

 

 

DỰ ÁN 7 - HỖ TRỢ QUẦN ÁO – cung cấp cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trang phục, quần áo hợp thị hiếu và khí hậu vùng miền nơi các em sinh sống.

 

 

 

Chúng tôi thay đổi logo mới để chia sẻ đến mọi người website BW mới nhằm thể hiện một hệ thống BW mới mẻ và đầy ý nghĩa: "Với tấm lòng ấm áp muốn truyền bá và sẻ chia tình yêu và trái tim khát khao cháy bỏng mong muốn hoàn thiện vòng tròn kết nối yêu thương, chúng tôi hi vọng tất cả các em nhỏ trên thế giới sẽ lớn lên một cách khỏe mạnh giống như 'con lật đật' luôn đứng dậy sau những vấp ngã. Logo BW PROJECT mới chính là sự quy tụ và chứa đựng những tấm lòng ấm áp chân thành này".