CỘNG ĐỒNG

TIN TỨC BW

"CÁCH SỬ DỤNG WEBSITE BW "

  • STT.7
  • 2018/01/05
  • LƯỢT XEM : 2,887

Với mong muốn tạo dựng một thế giới tươi đẹp, san sẻ tình yêu thương đến những mảnh đời bất hạnh, LIME ORANGE đã biến sứ mệnh đó thành thực tiễn với DỰ ÁN Beautiful World Project (BW). Đó cũng là lý do để chúng tôi phải tạo dựng nguồn quỹ tích lũy để thực hiện dự án và chúng tôi rất hi vọng sẽ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía mọi người.

Nếu bạn quan tâm và muốn tham gia, đóng góp sức mình vào những dự án thiết thực và ý nghĩa của chúng tôi, hãy đăng kí thành viên ngay nhé. Hiện tại, Lime Orange có hai cấp độ thành viên tham gia là LIMER và BEAUTIFUL FRIONTER (B.F).

 

LIMER

LIMER là những người tham gia và đóng góp vào dự án BW bằng cách mua sản phẩm BW hoặc ủng hộ bằng Culture Cash và Lime Point.

1.Cách đăng nhập vào website http://bwproject.vn/ của BW

+ Nếu đã đăng kí thành viên trên website http://limeorange.vn/ của Lime Orange và có tài khoản chính thức, bạn có thể dùng tài khoản đó để đăng nhập website http://bwproject.vn/ của BW.

+ Nếu chưa có tài khoản đăng kí thành viên của Lime Orange, các bạn truy cập http://bwproject.vn/ - click đăng kí và làm theo các bước hướng dẫn để trở thành thành viên của BW.

 

+ Các bạn cũng có thể đăng nhập nhanh bằng tài khoản Facebook và Google.

 

2. Xem dự án

Sau khi đăng nhập vào website, các Limer có thể xem các dự án đã được tiến hành, đã thực hiện hoặc dự án mới đề xuất để hiểu rõ hơn về hành trình san sẻ của Lime Orange và các thành viên.

 

3.Tương tác

Trong quá trình xem các dự án mới đề xuất, nếu thấy một dự án nào đó bạn thấy thật sự rất thiết thực và cần nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng từ mọi người, bạn có thể để lại tương tác ở dự án đó bằng cách click vào ô “Thả tim” và viết bình luận động viên. Dự án có nhận nhiều lượt thả tim và bình luận sẽ có xác suất chọn lọc cao hơn.

 

4.Đóng góp vào dự án đang thực hiện

Nếu Limer muốn ủng hộ cho một dự án nào đó mà bạn quan tâm, bạn có thể đóng góp bằng cách tặng Culture Cash và Lime Point.

 

5.Đề xuất dự án

Ngoài đóng góp cho BW, Limer cũng có thể đề xuất dự án mà bạn mong muốn mọi người hỗ trợ và giúp đỡ bằng cách click vào mục “Đề xuất dự án” và viết câu chuyện bạn muốn chia sẻ.

 

• B1:  Nhấp vào TIẾP>

 

• B2: Khi thấy khung thông tin hiện ra, các bạn điền đầy đủ thông tin và hình ảnh vào (như ví dụ) để xác suất chọn lọc được cao hơn. Sau khi hoàn tất điền thông tin, click đăng kí và chờ xác nhận.

 

Quá trình thực hiện dự án

Dự án BW được thực hiện theo quy trình sau.

 

 

 

6.Ủng hộ bằng cách mua sản phẩm BW

Khi mua sản phẩm BW, Limer đã góp 10% lợi nhuận vào quỹ từ thiện của BW. Các bạn có thể truy cập website http://bwproject.vn/ - đăng nhập bằng tài khoản đã đăng kí. Sau đó chọn sản phẩm yêu thích và mua hàng.

 

 

 

BEAUTIFUL FRONTIER (B.F)

 

 

1.Giới thiệu về B.F

BEAUTIFUL FRONTIER (gọi tắt là "B.F") là những người cộng tác vào ước mơ của Lime Orange để tạo dựng một thế giới tươi đẹp. Trong số các LIMER từ 18 đến 30 tuổi, Ban quản trị sẽ chọn ra những người nổi bật, thông qua thẩm tra và sàng lọc những người xin gia nhập đã gửi đơn đăng ký tham gia B.F và đồng ý với bản tuyên bố sứ mệnh B.F, có thể tham gia vào các hoạt động đa dạng và được hưởng nhiều quyền lợi sau:

 

Mỗi năm 1 lần, Lime Orange sẽ gửi đến bạn chiếc áo thun B.F cao cấp nhất được thiết kế đặc biệt và thùng quỹ quyên góp BW.

Thông tin THÀNH VIÊN B.F sẽ được thêm vào thẻ thành viên Lime Orange hiện có, nếu như bạn có chứng nhận thành viên chỉ dành cho B.F thì có thể tham gia như là VIP vào các sự kiện giảm giá đặc biệt, những buổi công diễn văn hóa khác nhau hay những buổi hòa nhạc đặc sắc với số tiền giảm giá đặc biệt.

B.F sẽ được chúng tôi ưu tiên cung cấp thông tin về tất cả các sự kiện, các hoạt động từ thiện khác nhau và những lễ hội văn hóa đang được tổ chức bởi Lime Orange.

LEADER hay MEMBER có thể đóng vai trò như là người mẫu đại diện cho BW hoặc là những kí giả khi tham gia vào dự án BW.

 

2.Cách thức tham gia B.F

FXác nhận nội dung đơn đăng ký B.F và bản tuyên bố sứ mệnh B.F có trên trang chủ của Lime Orange.

F Mua ít nhất một sản phẩm của BW hoặc của Lime Orange tại trang chủ hoặc cửa hàng Lime Orange trên toàn quốc; mặc sản phẩm đó và chụp ảnh đính kèm với đơn đăng ký rồi gửi về Lime Orange qua đường bưu điện (hoặc email, website BW)..

FLime Orange sẽ tiến hành sàng lọc dựa trên các tấm ảnh và đơn đăng ký đã nhận được và sẽ lựa chọn theo thứ tự ưu tiên các thành viên quan tâm và nhiệt tình với hoạt động của BW nhất rồi gửi thông báo.

 

3.Tham gia dự án đang thực hiện

Sau khi trở thành thành viên B.F, bạn có thể đăng kí tham gia vào các dự án của B.W. B.F sẽ chọn dự án đang thực hiện mà mình muốn tham gia và đăng kí.

 

4.Đề xuất dự án

Thành viên B.F có thể đề xuất dự án. Dự án mà các thành viên đã đề xuất, nếu càng nhận được nhiều sự đồng cảm (nhiều lượt thả tim và bình luận) từ các thành viên khác thì xác suất chọn lọc sẽ cao hơn; đồng thời thông qua quá trình thẩm tra sàng lọc và cân nhắc kỹ lưỡng, Ban quản trị sẽ chọn ra dự án thích hợp nhất và sau đó  trực tiếp liên lạc với thành viên có dự án đăng ký được chọn, sau đó tiến hành điều tra hoàn cảnh. Các B.F hãy lưu ý rằng nếu dự án đó nhận được nhiều sự đồng cảm nhưng lại không thỏa mãn các điều kiện thẩm tra thì vẫn có thể không được chọn.

 

"CHÚNG TA HÃY CŨNG NHAU XÂY DỰNG MỘT THẾ GIỚI TƯƠI ĐẸP!"