CỘNG ĐỒNG

BW REVIEW

"MỘT TRẢI NGHIỆM ĐÁNG GIÁ"

  • STT.10
  • 2019/01/02
  • LƯỢT XEM : 583

Lần đầu mình đi tình nguyện ở bệnh viện, hơn nữa là được cùng các bé vui mừng Giáng sinh. Ấn tượng đầu tiên là tụi nhỏ dễ thương, lanh và rất nghịch, đúng chất.. con nít. Mình đặc biệt chú ý khi các bé xem ảo thuật, các bé phản ứng với người quản trò trông thú vị lắm luôn, khi các bé đặt nhiều câu hỏi cho “ảo thuật gia” và lém lỉnh khi tham gia hỗ trợ ảo thuật khiến mình rất mắc cười . Sự kinh ngạc cùng tiếng vỗ tay bất giác vang lên cho thấy đây như thế giới mới, tiếng cười các bé trong trẻo đến lạ. Bản thân cũng lần đầu được xem trực tiếp và gần đến thế; có mấy phen ngạc nhiên mắt chữ O, mồm cũng chữ O bởi sự vi diệu ảo thuật đem lại. 


Điều đặc biệt khác là đây cũng lần đầu mình làm thiệp Giáng sinh. Tuy không khéo nhưng kết quả cũng khiến mình thấy tự hào về bản thân ghê (lúc chuẩn bị các mẫu cho các bé) và lúc nhìn các bé hoàn thành tác phẩm của các bé dưới sự hướng dẫn của mình ^^ 


Trong buổi giao lưu, các bé không những được vui chơi, chụp hình, làm thiệp mà còn được nghe đọc sách, kể chuyện rồi được tặng quà Giáng sinh. Ai nấy đều vui, đều mừng và khá phấn khích khi được chính ‘Ông già Noel’ tặng quà cho. 


Chuyến đi lần này đương nhiên mệt nhưng tâm thì vui gấp bội. Một trải nghiệm đáng giá. Mình cảm thấy sự gắn kết chặt chẽ. Hơn hết, vì là đầu tiên nên mọi thứ trở nên đặc biệt hơn cả. Cảm ơn BW Project vì đã cho mình một ký ức đáng yêu. Hi vọng sau này, mọi người sẽ có nhiều cơ hội trải nghiệm "thế giới phụng sự" ở nhiều nơi hơn nữa –những nơi cần chúng ta sẻ chia yêu thương và giúp đỡ vượt khó.

Oanh Nguyễn - LimeOrange

Bình luận động viên(0)