CỘNG ĐỒNG

BW REVIEW

"Niềm hy vọng mới từ buổi tái khám"

  • STT.14
  • 2019/08/09
  • LƯỢT XEM : 431

'Hai lần tái khám trước, Tiểu Phụng vẫn phải ngồi xe lăn vì chân yếu, nay con đã khỏe nhiều, có thể đi lại dù hơi chậm" - là lời chị Nhàn - mẹ của Tiếu Phụng chia sẻ khi BW đến thăm em sáng hôm qua tại bệnh viện Chợ Rẫy.
--------------------------------
Tiểu Phụng là một trường hợp mà BW hỗ trợ rất vội vì tình trạng em khá nguy kịch khi chỉ còn 30% sự sống, lúc phòng Công tác xã hội của bệnh viện Chợ Rẫy liên lạc, lúc đó em trong phòng cách li, không thể vào thăm. BW gặp ba em là anh Long - lúc ấy hốc hác và mắt đỏ ngầu vì thiếu ngủ và mệt mỏi...
Câu chuyện BW tài trợ chi phí mổ cho Tiểu Phụng: http://bwproject.vn/projectbw/projectCompletedProjectDetail…

Bệnh viện lúc nào cũng đông...tưởng chừng như chẳng thể nào quan tâm đến ai được, ai cũng hối hả chờ đến lượt, lấy thuốc phòng này, nộp tiền phòng kia, tiếng nói chuyện, tiếng kể lể, tâm sự, tiếng gọi điện thoại nhờ giúp đỡ...

Lần này BW gặp gia đình em Phụng, thấy em khỏe mạnh và tươi tắn hơn tấm ảnh chụp đầy những dây những ống truyền trước đó. Em cười tươi chào BW dù chưa nói được (trong lúc điều trị, em ngưng thở, nên bác sĩ có mở đường thở ở cổ họng, nay vẫn chưa lành)

Tiểu Phụng và gia đình đã chiến thắng tử thần để giành lấy cuộc sống của mình, cô gái lớp 10 có thêm cơ hội để vui đùa, để học tập, để ước mơ. Cha mẹ em nhẹ nhõm khi thấy con bình an "dù sau cơn ác mộng còn nợ tiền nợ tình bạn bè lối xóm BW ơi, nhưng cứu được con thì vợ chồng mừng vui, bà con cũng tốt bụng cho trả dần.." - chị Nhàn nói.

 

Bình luận động viên(0)