CỘNG ĐỒNG

BW REVIEW

"Hãy trao yêu thương khi còn có thể"

  • STT.20
  • 2020/01/09
  • LƯỢT XEM : 166

Ấn tượng đầu tiên khi đến Cô Nhi Viện đó là một không gian thoáng đãng, yên bình với khoảng sân rộng, chúng tôi thấy bọn trẻ chạy lon ton thoải mái với trái bóng, với trò trốn tìm, có lẽ tuổi thơ của chúng vẫn còn in dấu đâu đó trong mỗi viên gạch, hòn sỏi, bụi cây nơi đây...

 

 

Cô nhi viện Thiên Bình đang chăm sóc cho 160 trẻ em mồ côi và 30 cụ già neo đơn. Nhìn bọn trẻ, chúng tôi không khỏi cảm phục tình yêu, sự hi sinh và lòng bao dung của Dì Nhan và các cô chú anh chị em tại đây. Chúng tôi tự hỏi, tình yêu nào, lí do nào mà "những người dưng" lại có thể trao cho những đứa trẻ bị chối bỏ một tình yêu to lớn như thế, không vụ lợi như thế. Bắng tất cả sự cảm phục, chúng tôi cũng cầu mong có thêm những sự đồng hành cùng các doanh nghiệp bạn để Dì Nhan có thể nuôi dạy các bé thành nhân, tự tin và mạnh mẽ trong tương lai.

 

 

Vài cái tượng thạch cao, vài tấm tranh cát, quyển tập, cái bánh cũng khiến không khí trở nên nhộn nhịp, đáng yêu, và đầy niềm vui. Chúng tôi mỗi người mỗi việc, người phụ cơ sở dọn khoảng sân, người cùng bếp ăn nấu bữa trưa, người tổ chức trò chơi cho trẻ..mỗi chúng tôi đều muốn trao thêm nhiều yêu thương cho các em, chúng tôi hi vọng, đây sẽ là một chút kí ức đáng nhớ cho các em.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Mỗi chuyến đi của BW  là một hoạt động ý nghĩa mà dù có bận rộn mấy anh em vẫn sắp xếp để cùng tham gia.

Mong BW luôn có nhiều những hoạt động ý nghĩa hơn nữa, mong lắm.

Bình luận động viên(0)