CỘNG ĐỒNG

BW REVIEW

"Thăm Các Em Tại Trường Tiểu Học Giồng Nần"

  • STT.8
  • 2018/08/03
  • LƯỢT XEM : 809

Những ngày cuối tháng 7 đầy ý nghĩa đã trôi qua, và những ngày này càng đặc biệt hơn với những thành viên đã tham gia chương trình “BEAUTIFUL WORLD PROJECT tại một trường tiểu học ở vùng biên giới Tây Ninh. Các anh chị lại trở về với cuộc sống thường nhật, tuy nhiên những dư âm của chuyến đi vẫn còn đọng lại trong tim của mỗi người.

Mỗi chuyến đi là một câu chuyện. Tuy nhiên, tất cả đều có một điểm chung chính là tấm lòng biết chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn, và tình cảm gắn kết giữa các tình nguyện viên với đồng bào ở những nơi mà đoàn đã đi qua.

Sau 2h30p xuất phát từ TPHCM chúng tôi tới được trường tiểu học Giồng Nần - Xã Long Vĩnh - Huyện Châu Thành - Tây Ninh

 

9h30 mọi người bắt đầu khuân vác đồ vào tập kết chia quà tặng cho các em học sinh 

 

 

 

 

Song song đó là các hoạt động vui chơi nghệ thuật cho các em nhỏ như tô tranh, tô tượng và tranh cát. các em vẽ rất đẹp và có một số em đã được nhân giải thưởng cho ban tổ chức bình chọn là tác phẩm đẹp nhất^^

 

 

 

Bên cạnh đó là sơn và trang trí lớp học lại cho các em, tôi đặc biệt ấn tượng với các bạn thiết kế của gia đình LimeOrange

 

 

 

 

và phần cuối cùng là chơi trò chơi đố vui, và tặng quà cho các em học sinh.

 

 

 

 

 

Kết thúc chuyến đi, các tình nguyện viên không chỉ tạo được sự gắn kết với các thầy cô và các em học sinh nơi đây, mà còn thêm gắn bó hơn với nhau, hiểu nhau và cảm thông cho nhau nhiều hơn. Các thành viên không chỉ xem nhau là đồng nghiệp, mà còn là tình thân, tình anh em thân thiết.

Tạm biệt gia đình LimeOrange , các thành viên cùng hẹn một ngày không xa lại cùng nhau thực hiện tiếp những chuyến đi ý nghĩa thế này. Chuyến đi cho các thành viên lớn hơn, hiểu hơn về cuộc sống, những người xung quanh và đặc biệt là hiểu chính mình.

 

 

Xin chân thành cảm ơn các bạn tình nguyện viên cùng với những thành viên đứng sau tổ chức chương trình đã cùng nhau làm nên những kí ức của những chuyến đi thật tuyệt vời. Và hứa hẹn sẽ có nhiều chuyến đi như thế này nữa nhé. Vì sự sẻ chia có bao giờ dừng lại, một lần cho đi thì sẽ có nhiều lần cho đi, rộng khắp, đến với tất cả mọi người.

 

 

Bình luận động viên(0)