CỘNG ĐỒNG

BW REVIEW

"Tôi thấy vui khi thấy các em vui chơi"

  • STT.9
  • 2018/12/19
  • LƯỢT XEM : 1097

"Cảm nhận chung của tôi là các bé rất ngoan, tham gia nhiều hoạt động của BW nhưng đây là lần đầu tiên tôi chơi trò chơi cùng các bé. Ban đầu cũng không biết phải chơi như thế nào. Nhưng sau đó thì quen dần, có 2 trò chơi làm tôi xúc động là ghi lời nhắn lên cây thông và làm thiệp giáng sinh. Ở 2 trò chơi này, đa số các bé đều viết về ba mẹ và khi làm thiệp chúc mừng giáng sinh củng không quên chúc sức khỏe ba mẹ và ông bà Mục Sư, nên tôi cảm thấy dù thiếu thốn vật chất nhưng các bé giàu tình cảm và biết biết ơn những người yêu thương mình, điều này khiến tôi xúc động lắm". 

Chương trình được thiết kế với nhiều hoạt động hấp dẫn, thu hút được sự quan tâm của các bé tại đây như các trạm trò chơi, làm thiệp, viết lời nguyện giáng sinh, quầy ẩm thực với nhiều món ngon lành.

Trạm thử tài ghi nhớ thiệt khó với những câu nói dài, nhưng các bạn nhỏ vẫn vượt qua được đó nha ^^

Trạm Nhanh như chớp đòi hỏi các bạn nhỏ phải thiệt khéo léo trong thời gian "nhanh như chớp" để hoàn thành. Thiệt là khó nhưng các bé không hề nản lòng nha 

Đến trạm nào cùng nhảy mua, thì tinh thần đồng đội không thắng nổi phong cách cá nhân luôn, ai muốn nhảy sao nhảy miễn so deep là được nè ^^

Chơi mệt và đói rồi thì đồ ăn đã sẵn sáng rồi nha mấy đứa!!!  Đầu bếp của LimeOrange là số 1 nha ^^

Vì các bạn nhỏ qua dễ thương mà lúc cuối chương trình, anh Long còn nhắn nhủ: “Nếu anh có thời gian nhất định tham gia BW tiếp nha!”

Chia sẻ từ anh Long - IT - LimeOrange

Bình luận động viên(0)